Chính sách mua hàng tại Oantailoc.com

Chính sách mua hàng được áp dụng đối với bất kỳ và tất cả các hoạt động mua bán sản phẩm giữa Quý khách và Oản Tài Lộc tại website http://oantailoc.com/ hay tại fanpage Oản Tài Lộc Hà Nội. Chính sách chung này có thể được sửa đổi, bổ sung và/hoặc thay thế bởi Oản Tài Lộc tùy từng thời điểm.

Chính sách thanh toán

Hiện Oản Tài Lộc có hai hình thức thanh toán đó là thanh toán tiền mặtchuyển khoản.

  • Với những khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội, quý khách có thể xem hàng, kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Với những khách hàng ngoài phạm vi nội thành Hà Nội, quý khách vui lòng thanh toán trước cho shop 100% giá trị sản phẩm và phí vận chuyển nếu có. (Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ họ tên, số điện thoại người nhận) sau đó chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo thỏa thuận với quý khách.

Chính sách vận chuyển, giao hàng

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý và phản hồi thông tin cho khách hàng về phương thức thanh toán và thời gian giao nhận hàng. Do đặc thù sản phẩm (đồ thủ công) nên quý khách vui lòng đặt trước với Oản Tài Lộc từ 1-3 ngày nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

Về chi phí vận chuyển, Oản Tài Lộc sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo bảng giá cước của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

Chính sách đổi trả

đang cập nhật…