Hiển thị 1–12 của 107 kết quả

【+50】Mẫu Oản Tết Trang Trí Bày ngày Tết đẹp xuất sắc

Tết là dịp lễ cầu năm mới của một số quốc gia Đông Á trong đó có Việt Nam, ngày tết là ngày các gia đình sum họp, quây quần bên nhau cùng nhau thăm hỏi, tặng nhau những câu chúc tốt đẹp và thờ cúng nhớ ơn tổ tiên. Đây là dịp để con cháu bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ tới bậc cha ông, chia sẻ những điều tốt đẹp của họ tới lớp con cháu trong gia đình…

Chính vì vậy, để tỏ lòng kính trọng. Trên mỗi ban thờ của mỗi hộ gia đình ngày tết đều xuất hiện các thứ đồ dâng cúng ngon nhất, đẹp nhất mà lớp con cháu trong gia đình dâng lên tới các bậc tổ tiên.

Trong những ngày đó, Oản trang trí bày ngày Tết là một trong số những vật không thể thiếu trên mỗi bàn thờ Tết cuả mỗi gia đình.

Vậy Oản Tết là gì, tại sao nên chọn oản bày Tết ?

Oản bày Tết về cơ bản vẫn được tạo nên từ những nguyên liệu làm bánh oản truyền thống. Nhưng thay vì được tạo hình truyền thống, các mẫu Oản ngày Tết thường được thiết kế, trang trí một cách bắt mắt hay có phần rực rỡ để có thể là một thứ đồ thờ, cúng có thể xuất hiện trên ban thờ của mỗi gia đình khiến ban thờ trở nên đầy đặn, sang trọng và gửi gắm được thành ý của bậc con cháu với cha ông, tổ tiên cũng như mong muốn một năm mới mùa màng bội thu, thóc gạo đầy nhà…

Oản Thờ Tết thường được sử dụng vào mục đích:

 • Trang trí ban thờ gia tiên ngày Tết
 • Trang trí ban thờ Thần Tài ngày Tết
 • Trang trí ban thờ Phật ngày Tết

Ngoài ra, Oản Tết cũng có thể được sử dụng như một thứ quà có thể tặng nhau ngày Tết sẽ khiến người nhận để lại được ấn tượng sâu sắc nhất.

Oản Bày Tết có những loại nào?

 • Oản Truyền thống bày ban thờ gia tiên
 • Oản hình Thỏi Vàng để bày ban thờ Thần Tài
 • Oản hình bông Sen bày ban thờ gia tiên, thờ phật
 • Oản Đào Tiên bày ban thờ gia tiên, thờ phật
 • Oản Quạt Lông
 • Oản Tháp

Về tạo hình sản phẩm:

Các sản phẩm Oản Tết trên thị trường có rất nhiều loại, được thiết kế trang trí khác nhau, tùy thuộc vào hình dáng mỗi loại bánh oản mà người thợ thủ công sẽ cho ra được những mẫu mã oản Tết có hình dáng khác nhau tùy vào mắt thẩm mỹ cũng như yêu cầu của người đặt. Tại Oantailoc.com chúng tôi đã tự thiết kế và trang trí những mẫu Oản Tết đẹp nhất, phù hợp nhất với văn hóa người Việt cho quý khách lựa chọn.

Làm thế nào để tìm được loại Oản Tết phù hợp?

Trước tiên, để có thể chọn ra được loại Oản Tết phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách. Hãy chú ý tới mục đích chính khi mua sản phẩm Oản Tết ( Dâng gia tiên, Thần Tài, Phật…). Sau đó chú ý tới kích thước của sản phẩm Oản Tết. Mỗi sản phẩm tại Oantailoc.com đều có các loại kích thước khác nhau, quý khách vui lòng kiểm tra kích thước của sản phẩm trước khi lựa chọn tránh việc sản phẩm quá to hay quá nhỏ không cân xứng trên ban thờ.

Vậy có nên lựa chọn sản phẩm Oản để bày Tết?

Chính vì sự tiện lợi cũng như tác dụng sản phẩm đem lại mà vẫn giữ trọn vẹn ý nghĩa mà nhu cầu đặt mua đối với sản phẩm Oản Tết ngày một tăng cao, dần trở thành một sản phẩm gần như không thể thiếu trên mỗi ban thờ.

Mua Oản Tết, Oản Bày Tết, Oản Trang Trí Tết ở đâu?

Oản Tài Lộc chuyên cung cấp cho quý khách rất nhiều những mẫu Oản Tết với mẫu mã đa dạng. Kèm theo không thể thiếu đó là sự quan tâm của quý khách về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm tại Oantailoc.com đều có đủ 3 yếu tố: MỚI NHẤT –  ĐẸP NHẤT – THƠM NGON NHẤT khi tới tay khách hàng

Để đặt mua cũng như tư vấn các mẫu Oản Tết đẹp, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 1, Ngách 667/2 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại, Zalo:0866.542.340
 • Fanpage: https://www.facebook.com/OanTaiLocNgheThuat
 • Website: https://oantailoc.com/