Hiển thị 1–12 của 107 kết quả

【+50】Mẫu Oản Lễ Đẹp Lễ Chùa, Lễ Phật, Dâng Mẫu, Dâng Lễ

Ngày nay, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng những sản phẩm oản lễ đẹp ngày càng tăng cao kèm theo đó yêu cầu về chất lượng cũng trở nên khắt khe hơn. Thay vì sử dụng những mẫu oản lễ truyền thống được gói trong những tờ giấy kính giản dị, dần xuất hiện những mẫu oản lễ nghệ thuật được trang trí đẹp mắt và vô cùng tỉ mỉ có giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa vô cùng lớn.

Oản Lễ để làm gì, tại sao nên chọn Oản Dâng Lễ?

Oản Lễ là một thứ đồ không thể thiếu khi dâng lễ. Một khay Oản Lễ Đẹp sẽ thể hiện được lòng thành tâm cũng như mong muốn của người dâng lễ.

Oản Lễ thường được sử dụng để:

  • Lễ Phật
  • Lễ Chùa
  • Dâng Mẫu
  • Dâng Lễ

Oản Lễ có những loại nào?

Về tạo hình sản phẩm:

Các mẫu Oản lễ Phật, Lễ Chùa có rất nhiều và đa dạng mẫu mã. Nhưng về cơ bản thì các mẫu đều sử dụng chung những thiết kế tạo hình xoay quanh các tạo vật mang ý nghĩa an lành, bình an và phát tài phát lộc như:

Về màu sắc sản phẩm:

Về màu sắc, hiện tại với nhu cầu về sản phẩm oản lễ rất đa dạng nên oản lễ cũng có rất nhiều những sự lựa chọn phong phú về màu sắc như trắng, vàng, đỏ, xanh, tím hay hồng…tùy vào mục đích cũng như mắt thẩm mỹ của khách hàng.

Về kích thước và số lượng sản phẩm:

Cũng giống như màu sắc, kích thước và số lượng bánh oản trên một sản phẩm oản lễ cũng vô cùng đa dạng từ 1 bánh oản 3 bánh oản 5, 9… bánh oản trên 1 sản phẩm tùy vào mỗi thiết kế khác nhau

Lựa chọn loại Oản Dâng Lễ nào cho hợp lý?

Mỗi loại Oản Dâng Lễ đều chứa đựng những mong muốn khác nhau của người dâng lễ. Oản Đào Tiên thường dùng với mong muốn cầu sức khỏe, gia đình người thân sống lâu trăm tuổi. Oản Sen thì lại dùng với mong muốn cho cuộc sống an lành, bình an không gặp nhiều khó khăn trắc trở. Còn Oản Thỏi vàng thì dùng với mong muốn cầu tài lộc, phú quý.

Mua Oản Lễ Phật, Oản Lễ Chùa, Oản Dâng Mẫu ở đâu?

Oản Tài Lộc chuyên cung cấp cho quý khách những mẫu oản lễ đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng cũng như tín ngưỡng của người Việt. Kèm theo không thể thiếu đó là sự quan tâm của quý khách về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cung cấp những mẫu oản lễ chất lượng đảm bảo các yếu tố MỚI NHẤT –  ĐẸP NHẤT – THƠM NGON NHẤT khi tới tay quý khách hàng.

Lưu ý khi mua oản lễ

Bề ngoài, hình dáng sản phẩm: Lựa chọn sản phẩm bề ngoài còn mới, màu sắc tươi mắt không có dấu hiệu của nấm mốc, va đập. Các chi tiết trang trí đính kèm xung quanh chắc chắn không bong tróc.

Lựa chọn sản phẩm có kích thước, số lượng phù hợp: Hãy chọn sản phẩm tùy theo quy mô cũng như nhu cầu dâng lễ của quý khách sao cho hợp lý.

Các sản phẩm Oản Lễ chúng tôi cung cấp đều có những cách thiết kế và trang trí khác nhau phù hợp cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tại sao lại lựa chọn sản phẩm tại Oản Tài Lộc

Chúng tôi Oantailoc.com sẽ mang tới tận tay quý khách hàng những mẫu Oản Lễ được trang trí đẹp mắt nhất cũng như chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất.

Để đặt mua cũng như tư vấn các mẫu oản lễ đẹp, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 1, Ngách 667/2 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
  • Số điện thoại, Zalo:0866.542.340
  • Fanpage: https://www.facebook.com/OanTaiLocNgheThuat
  • Website: https://oantailoc.com/