Hiển thị 1–12 của 107 kết quả

【+50】Mẫu Oản Thờ Đẹp thờ gia tiên, Oản thờ Thần Tài, thờ Phật

Dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay luôn là một dân tộc coi trọng và có quan niệm đặc biệt về việc thờ cúng. Trên mỗi ban thờ gia tiên hay ban thờ Thần Tài đều được trang trí bằng những thứ đồ mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng tất cả những thứ đồ thờ đó đều mang chung một ý nghĩa và thể hiện mong muốn của mỗi gia chủ đó là thể hiện chữ Hiếu đối với bậc cha ông hay lòng thành kính với Thần Tài, Phật…

Vậy tại sao Oản Thờ lại là một thứ không thể thiếu trên mỗi ban thờ?

Việc một khay Oản Thờ Đẹp xuất hiện trên mỗi ban thờ trước mắt sẽ giúp ban thờ tăng thêm phần bắt mắt, sau đó là thể hiện được sự thành kính của gia chủ mà vẫn giữ được đầy đủ các yếu tố trong tín ngưỡng của người Việt.

Oản Thờ thường được sử dụng để:

 • Thờ gia tiên
 • Thờ Tết
 • Thờ Thần Tài
 • Thờ Phật

Phân biệt các mẫu Oản Thờ:

Về hình dáng

Oản Thờ hiện nay ngoài những mẫu truyền thống, còn có những mẫu được thiết kế một cách bắt mắt, hấp dẫn nhưng vẫn không bị mất đi ý nghĩa của một sản phẩm thờ cúng.

Trên thị trường hiện nay thường có những loại oản thờ với hình dáng phổ biến như:

 • Oản hình bông Sen
 • Oản hình Trái Đào Tiên
 • Oản được xếp thành hình Tháp
 • Oản xếp hình Công
 • Oản 0.5kg tới 2kg được trang trí theo cách truyền thống

Về Màu Sắc

Cũng giống như các mẫu oản khác nhau, Oản Thờ cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu lựa chọn của khách hàng như trắng, vàng, xanh, đỏ, hồng… Mỗi màu sắc của khay Oản sẽ được thiết kế, trang trí sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mỗi khách hàng.

Về kích thước

Không những đa dạng về màu sắc, kích thước của Oản Thờ cũng không kém đa dạng. Tùy vào nhu cầu cũng như vị trí của mỗi ban thờ mà Oản Thờ cũng có những kích thước khác nhau cho phù hợp với từng ban thờ và mắt thẩm mỹ của người dâng.

Lựa chọn loại Oản Thờ nào cho hợp lý?

Để lựa chọn loại oản thờ hợp lý, trước tiên phải tùy thuộc vào mục đích khi mua oản. Oản thờ gia tiên, oản thờ thần tài, oản thờ Tết hay oản thờ Phật…mà lựa chọn các mẫu oản khác nhau. Tại Oantailoc.com chúng tôi đã phân ra các danh mục oản thờ phù hợp cho mỗi mục đích của các khách hàng khác nhau.

Lưu ý khi mua oản thờ

Ngoại hình mẫu mã sản phẩm: Lựa chọn sản phẩm có ngoại hình mới, màu sắc tươi mắt không có dấu hiệu của hỏng hóc, nứt vỡ và có dấu hiệu va đập. Chi tiết trang trí trên sản phẩm chắc chắn không bong tróc móp méo.

Lựa chọn sản phẩm có kích thước, số lượng sao cho phù hợp: Hãy chọn sản phẩm tùy theo quy mô cũng như nhu cầu của quý khách hàng.

Các sản phẩm Oản Thờ chúng tôi cung cấp đều có những cách thiết kế và trang trí khác nhau phù hợp cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Nơi mua Oản Thờ Gia Tiên, Oản Thờ Tết, Oản Thờ Thần Tài, Oản Thờ Phật…

Oản Tài Lộc chuyên cung cấp cho quý khách những mẫu Oản Thờ Đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng cũng như tín ngưỡng của người Việt. Kèm theo không thể thiếu đó là sự quan tâm của quý khách về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cung cấp những mẫu Oản Thờ chất lượng đảm bảo các yếu tố MỚI NHẤT – ĐẸP NHẤT – CHẤT LƯỢNG NHẤT khi tới tay quý vị.

Để đặt mua cũng như tư vấn các mẫu Oản Thờ gia tiên, Oản Thờ Thần Tài, Oản Thờ Tết hay Oản Thờ Phật mới nhất… xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 1, Ngách 667/2 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại, Zalo:0866.542.340
 • Fanpage: https://www.facebook.com/OanTaiLocNgheThuat
 • Website: https://oantailoc.com/